Blog

Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.

การปูพลาสติก LDPE ไม่ได้จำเป็นต้องปูให้เต็มทั้งบ่อ เพราะความต้องการในการใช้งานของบ่อแต่ละบ่ออาจจะมีความแตกต่างกัน อาจจะเพื่อเก็บน้ำ พักน้ำ หรือเลี้ยงสัตว์

บ่อกักเก็บน้ำเพื่อพักน้ำจาก จังหวัดราชบุรี อำเภอปากท่อ ปูพลาสติก LDPE ลงในบ่อดินที่ขุดเอาไว้เพื่อใช้งานภายในสวน เนื่องจากตัวดินไม่สามารถอุ้มน้ำได้

บ่อเก็บน้ำสำหรับใช้งานในสวนจาก จังหวัดสุราษฎร์ธานี ตัวบ่อมีการทำเนินดินขึ้นมา จึงต้องเผื่อชายพลาสติก LDPE ทิ้งข้ามคันดินให้ไปถึงผิวดินด้านล่าง

บ่อพักน้ำเชิงภูเขา จากจังหวัด นครศรีธรรมราช ปูบริเวณพื้นที่เชิงเขา ซึ่งไม่สามารถกักเก็บน้ำได้เนื่องจากผิวดินด้านล่างเป็นชั้นหิน ที่ไม่อุ้มน้ำ

พื้นที่บริเวณข้างบ้าน อยากจะทำบ่อเลี้ยงปลาไว้ซักบ่อ แต่ด้วยพื้นที่ไม่ได้มีขนาดลงตัวกับขนาดบ่อ ที่มีจำหน่ายกันอยู่ทั่วไป เกษตรพลัสคือคำตอบ

พลาสติก LLDPE ใสขุ่น ใช้งานสำหรับการคลุมอาหารสัตว์ จำพวกฟาง เพื่อให้เกิดการหมักของส่วนผสมต่าง ๆ ตามที่กำหนดเอาไว้ และอาจจะต้องให้แสงผ่านลงมา

เทปซ่อมพลาสติกอเนกประสงค์ กับการใช้งานซ่อมบ่อพลาสติก ที่เกิดจากตัวพลาสติกโดนสัตว์ที่ไม่พึ่งประสงค์ ทำให้เกิดความเสียหาย เป็นรู

โรงเรือนสำเร็จรูปรูป ขนาด M 2.15 x 3.65 x 2.15 เมตร (กว้าง ยาว ลึก) เปลี่ยนตัวพลาสติกด้านข้างทั้งหมด เป็นพลาสติก LLDPE ใสขุ่น

Root Blower คุณภาพจาก Kasetplus ทำงานด้วยการขับเคลื่อนหมุนผ่านระบบสายพาน ดั้งนั้นอุปกรณ์ที่จะมาหมุนสายพานหลัก ๆ นั่นก็คือ

บ่อพลาสติก LLDPE ขึ้นทรงสำเร็จรูป ขนาด 3 x 4 x 0.8 เมตร สำหรับการใช้งานเลี้ยงปลา โดยไม่ต้องขุด พร้อมจะท่อระบายน้ำ จาก จังหวัด เชียงใหม่

บ่อปูนร้าว หาจุดซ่อมไม่เจอ ซ่อมเท่าไรก็ไม่จบ ซ่อมบ่อเพื่อใช้งานต่อด้วย พลาสติก LDPE บ่อน้ำตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงราย บนพื้นที่ภูเขาสูง

การวัดพื้นที่บ่อ เพื่อปูพลาสติก LDPE/LLDPE เบื้องต้น สำหรับบ่อที่เป็นรูปทรงมาตราฐาน สมมาตรกัน เช่น บ่อสี่เหลี่ยม บ่อกลม หรือคลองยาว ๆ

โรงเรือนปลูกต้นไม้ โดยใช้โครงสร้าง ง่าย ๆ จากไม้ไผ่ ซึ่งเป็นวัสดุที่อยู่ในพื้นที่ ประหยัดสุด ๆ สำหรับค่าโครงสร้างโรงเรือน

ปั้มลม Root Blower ขนาด 1.25 นิ้ว สำหรับการจ่ายอากาศใต้น้ำ ลงในบ่อเลี้ยงปลา เพื่อลดการสูญเสียของปลาในช่วงที่ออกซิเจน ในน้ำต่ำ

บ่อเลี้ยงปลาปูพลาสติก LDPE อิฐประสาน ขนาดสำหรับครัวเรือน ใช้งานอิฐประสานมาเรียงทำเป็นบ่อเลี้ยงปลา ไม่ได้ทำการก่อปูน เนื่องจากตัวบ่อไม่สูงมาก

โครงการเลี้ยงปลาดุก โรงเรียนเทศบาล 4 สันป่าก่อ ฝูงบิน 416 สำหรับการฝึกอาชีพ และอาหารสำหรับน้อง ๆ เพื่อมีโปรตีนสำหรับการบริโภค จังหวัด เชียงราย

สะดวกพื้นที่บ่อเป็นแนวยาว ไปตามพื้นที่ของที่ดิน เพื่อทำบ่อกักเก็บน้ำไว้ใช้งานในช่วงแล้ง หรือช่วงที่น้ำไม่เพียงพอต่อการใช้งาน

เปลี่ยนผืนพลาสติก หลังคาโรงเรือนปลูกต้นไม้ จ.สุราษฎร์ธานี สั่งตัดเป็นผืนตามขนาดใช้งานจากทางโรงงาน และจัดส่งด่วนไปที่หน้างาน

พลาสติก LLDPE ใสขุ่น เมื่อผ่านระยะเวลาการใช้งานไปถึงอายุใช้งานแล้ว ก็ต้องถึงเวลาเปลี่ยนออก และใส่ผืนใหม่เข้าไป ตัวพลาสติก จะใส่กับกันสาด

ปูบ่อเก็บน้ำกลางแสงที่โล่งแจ้งแล้ว ก็ใช้งานในใต้หลังคาอีก ใช้ตัวผืนพลาสติก LDPE มาปูใส่โครงสร้างไม้ เพื่อเลี้ยงปลา ใต้หลังคาโรงเรือน

ลองซักบ่อก่อน พอลองแล้วก็ต้องมาอีกบ่อเลยทันที เนื่องจากดินที่ขุดบ่อน้ำไว้ เป็นดินทรายขนาดนี้ แน่นอนเลยว่าบ่อดิน จะอุ้มน้ำไม่ได้

บ่อพลาสติก LDPE ขึ้นทรงสำเร็จรูป กับการทำบ่อน้ำเล็ก ๆ ไว้ที่ข้างบ้าน ใส่กับโครง PVC วางอุปกรณ์ตกแต่งบ่อลงไปในบ่อแบบง่าย ๆ เพื่อเพิ่มความเป็นธรรมชาติ

บ่อพักน้ำ จากจังหวัด นครศรีธรรมราช จากคุณเบิร์ด สำหรับพักกักเก็บน้ำ ใช้งานพักเก็บน้ำ เพื่อจ่ายเข้าสู่สวน ที่อยู่ด้านล่างของตัวบ่อ

เทศบาลตำบลฟากห้วย ต.ตำบลฟากห้วย อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว กับบ่อพลาสติก LDPE ขึ้นทรงสำเร็จรูป สั่งทำตามขนาดเพื่อใช้งานสำหรับงานเทศกาลสงกรานต์

บ่ออิฐประสาน ตั้งโดยใช้กำแพงบ้านร่วม เพื่อลดจำนวนก้อนอิฐ ตั้งบริเวณมุมของตัวกำแพง ทำให้ลดจำนวนก้อนอิฐประสานไปได้ถึง 2 ด้าน

ผืนพลาสติก LDPE ตัดตามขนาดใช้งาน ไม่จำเป็นต้องขนาดใหญ่ สั่งด่วนใช้งานเฉพาะกิจ ผลิตตามขนาดได้ทันทีตามที่ต้องการใช้งาน เพื่อทำบ่อน้ำ

การดูแลรักษา Root blower ที่สำคัญคือดูแลในเรื่องของ เฟืองขับให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์เสมอ เนื่องจากเป็นหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนเลยทีเดียว!

มาครบทั้งช่วง ขาดแค่ตอนขุดบ่อเท่านั้นเองค่ะ สำหรับรีวิวการปูบ่อเก็บน้ำ จาก "พี่เดี่ยว" อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา สำหรับการปูผืนพลาสติก LDPE

สวนปลูกผลไม้ ตามแนวเขตภูเขา อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ เป็นสวนปลูกทุเรียน ที่อยู่บริเวณเขตเชิงเขา ดินที่ปลูกเป็นดินที่ดี แต่ไม่อุ้มน้ำ

บ่อพักน้ำ กักเก็บน้ำ เพื่อใช้งานภายในไร่ จาก จังหวัดราชบุรี เพื่อใช้งานเก็บน้ำ ช่วงแล้ง ให้เพียงพอกับไร่ ซึ่งชลประทานไม่เพียงพอในพื้นที่

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้