Portfolio

พอร์ทโฟลีโอ การใช้งานสินค้าจากทางลูกค้า ในพื้นที่ต่าง ๆ จากลูกค้าจริง ๆ ของเกษตรพลัส

บ่อกักเก็บน้ำเพื่อพักน้ำจาก จังหวัดราชบุรี อำเภอปากท่อ ปูพลาสติก LDPE ลงในบ่อดินที่ขุดเอาไว้เพื่อใช้งานภายในสวน เนื่องจากตัวดินไม่สามารถอุ้มน้ำได้

บ่อเก็บน้ำสำหรับใช้งานในสวนจาก จังหวัดสุราษฎร์ธานี ตัวบ่อมีการทำเนินดินขึ้นมา จึงต้องเผื่อชายพลาสติก LDPE ทิ้งข้ามคันดินให้ไปถึงผิวดินด้านล่าง

บ่อพักน้ำเชิงภูเขา จากจังหวัด นครศรีธรรมราช ปูบริเวณพื้นที่เชิงเขา ซึ่งไม่สามารถกักเก็บน้ำได้เนื่องจากผิวดินด้านล่างเป็นชั้นหิน ที่ไม่อุ้มน้ำ

พื้นที่บริเวณข้างบ้าน อยากจะทำบ่อเลี้ยงปลาไว้ซักบ่อ แต่ด้วยพื้นที่ไม่ได้มีขนาดลงตัวกับขนาดบ่อ ที่มีจำหน่ายกันอยู่ทั่วไป เกษตรพลัสคือคำตอบ

พลาสติก LLDPE ใสขุ่น ใช้งานสำหรับการคลุมอาหารสัตว์ จำพวกฟาง เพื่อให้เกิดการหมักของส่วนผสมต่าง ๆ ตามที่กำหนดเอาไว้ และอาจจะต้องให้แสงผ่านลงมา

เทปซ่อมพลาสติกอเนกประสงค์ กับการใช้งานซ่อมบ่อพลาสติก ที่เกิดจากตัวพลาสติกโดนสัตว์ที่ไม่พึ่งประสงค์ ทำให้เกิดความเสียหาย เป็นรู

โรงเรือนสำเร็จรูปรูป ขนาด M 2.15 x 3.65 x 2.15 เมตร (กว้าง ยาว ลึก) เปลี่ยนตัวพลาสติกด้านข้างทั้งหมด เป็นพลาสติก LLDPE ใสขุ่น

บ่อพลาสติก LLDPE ขึ้นทรงสำเร็จรูป ขนาด 3 x 4 x 0.8 เมตร สำหรับการใช้งานเลี้ยงปลา โดยไม่ต้องขุด พร้อมจะท่อระบายน้ำ จาก จังหวัด เชียงใหม่

บ่อปูนร้าว หาจุดซ่อมไม่เจอ ซ่อมเท่าไรก็ไม่จบ ซ่อมบ่อเพื่อใช้งานต่อด้วย พลาสติก LDPE บ่อน้ำตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงราย บนพื้นที่ภูเขาสูง

โรงเรือนปลูกต้นไม้ โดยใช้โครงสร้าง ง่าย ๆ จากไม้ไผ่ ซึ่งเป็นวัสดุที่อยู่ในพื้นที่ ประหยัดสุด ๆ สำหรับค่าโครงสร้างโรงเรือน

ปั้มลม Root Blower ขนาด 1.25 นิ้ว สำหรับการจ่ายอากาศใต้น้ำ ลงในบ่อเลี้ยงปลา เพื่อลดการสูญเสียของปลาในช่วงที่ออกซิเจน ในน้ำต่ำ

บ่อเลี้ยงปลาปูพลาสติก LDPE อิฐประสาน ขนาดสำหรับครัวเรือน ใช้งานอิฐประสานมาเรียงทำเป็นบ่อเลี้ยงปลา ไม่ได้ทำการก่อปูน เนื่องจากตัวบ่อไม่สูงมาก

สะดวกพื้นที่บ่อเป็นแนวยาว ไปตามพื้นที่ของที่ดิน เพื่อทำบ่อกักเก็บน้ำไว้ใช้งานในช่วงแล้ง หรือช่วงที่น้ำไม่เพียงพอต่อการใช้งาน

เปลี่ยนผืนพลาสติก หลังคาโรงเรือนปลูกต้นไม้ จ.สุราษฎร์ธานี สั่งตัดเป็นผืนตามขนาดใช้งานจากทางโรงงาน และจัดส่งด่วนไปที่หน้างาน

ปูบ่อเก็บน้ำกลางแสงที่โล่งแจ้งแล้ว ก็ใช้งานในใต้หลังคาอีก ใช้ตัวผืนพลาสติก LDPE มาปูใส่โครงสร้างไม้ เพื่อเลี้ยงปลา ใต้หลังคาโรงเรือน

ลองซักบ่อก่อน พอลองแล้วก็ต้องมาอีกบ่อเลยทันที เนื่องจากดินที่ขุดบ่อน้ำไว้ เป็นดินทรายขนาดนี้ แน่นอนเลยว่าบ่อดิน จะอุ้มน้ำไม่ได้

บ่อพลาสติก LDPE ขึ้นทรงสำเร็จรูป กับการทำบ่อน้ำเล็ก ๆ ไว้ที่ข้างบ้าน ใส่กับโครง PVC วางอุปกรณ์ตกแต่งบ่อลงไปในบ่อแบบง่าย ๆ เพื่อเพิ่มความเป็นธรรมชาติ

บ่อพักน้ำ จากจังหวัด นครศรีธรรมราช จากคุณเบิร์ด สำหรับพักกักเก็บน้ำ ใช้งานพักเก็บน้ำ เพื่อจ่ายเข้าสู่สวน ที่อยู่ด้านล่างของตัวบ่อ

เทศบาลตำบลฟากห้วย ต.ตำบลฟากห้วย อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว กับบ่อพลาสติก LDPE ขึ้นทรงสำเร็จรูป สั่งทำตามขนาดเพื่อใช้งานสำหรับงานเทศกาลสงกรานต์

บ่ออิฐประสาน ตั้งโดยใช้กำแพงบ้านร่วม เพื่อลดจำนวนก้อนอิฐ ตั้งบริเวณมุมของตัวกำแพง ทำให้ลดจำนวนก้อนอิฐประสานไปได้ถึง 2 ด้าน

ผืนพลาสติก LDPE ตัดตามขนาดใช้งาน ไม่จำเป็นต้องขนาดใหญ่ สั่งด่วนใช้งานเฉพาะกิจ ผลิตตามขนาดได้ทันทีตามที่ต้องการใช้งาน เพื่อทำบ่อน้ำ

มาครบทั้งช่วง ขาดแค่ตอนขุดบ่อเท่านั้นเองค่ะ สำหรับรีวิวการปูบ่อเก็บน้ำ จาก "พี่เดี่ยว" อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา สำหรับการปูผืนพลาสติก LDPE

สวนปลูกผลไม้ ตามแนวเขตภูเขา อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ เป็นสวนปลูกทุเรียน ที่อยู่บริเวณเขตเชิงเขา ดินที่ปลูกเป็นดินที่ดี แต่ไม่อุ้มน้ำ

บ่อพักน้ำ กักเก็บน้ำ เพื่อใช้งานภายในไร่ จาก จังหวัดราชบุรี เพื่อใช้งานเก็บน้ำ ช่วงแล้ง ให้เพียงพอกับไร่ ซึ่งชลประทานไม่เพียงพอในพื้นที่

บ่อกักเก็บน้ำ ปูด้วยพลาสติก LDPE จากเกษตรพลัส ที่มีการใช้งานอยู่ตลอดเวลา น้ำในบ่อมีลดตลอดเวลา เพราะต้องดึงน้ำเอาไปใช้งานทุกวัน

บ่อน้ำกลางป่า แถวเขตเชิงเขา ปูด้วยพลาสติก LDPE ความหนา 0.5 มิลลิเมตร (500 ไมครอน) เพื่อใช้งานกักเก็บน้ำ ใช้บริเวณพื้นที่

บ่อพลาสติก LDPE ขึ้นทรงสำเร็จรูป ขนาดสั่งตัด เพื่อใช้งานวางด้านข้างตัวบ้าน ขนาด 1.4 x 3 x 0.9 เมตร ตามพื้นที่ที่ต้องการใช้งาน

เหมาะสมคุ้มค่า มาให้ผู้ใช้งาน ได้ใช้งานกัน คุ้มค่าการลงทุน ใช้งานได้จริง ตรงตามจุดประสงค์ในการใช้งาน ของผู้ใช้งานจริง โดยดูปัญหาของลูกค้ามาแก้ไข

พลาสติกใสขุ่น LLDPE ถูกนำไปใช้งานเพื่อคลุมอาหารสัตว์ เป็นอาหารสัตว์ที่ทำการผสมเอาไว้ เพื่อเตรียมนำเข้าสู่ฟาร์มวัว จากจังหวัดสระบุรี

พลาสติกโดนหนูเจาะ และโดนของแหลมคมหล่นใส่ การจะซ่อมแซมเพื่อให้ใช้งานต่อก็ต้องปิดรูที่เกิดขึ้นมาให้ได้ และถ้าบ่อใช้งานอยู่จะทำอย่างไร

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้