Portfolio

พอร์ทโฟลีโอ การใช้งานสินค้าจากทางลูกค้า ในพื้นที่ต่าง ๆ จากลูกค้าจริง ๆ ของเกษตรพลัส

ปูบ่อน้ำฟรีฟอร์ม ด้วยผืนพลาสติก LDPE ความหนา 0.5 มิลลิเมตร (500 ไมครอน)

ปั้มลม Root Blower ขนาด 2.5S นิ้ว ผ่านระยะเวลาการใช้งานมาไม่ต่ำกว่า 4 ปี ใช้งานในระบบการเลี้ยงกุ้ง

ปั้มลม Root Blower ขนาด 2 นิ้ว ใช้งานร่วมกับ หัวจ่ายอากาศ จำนวนว 40 หัว ภายในบ่อที่เลี้ยงแบบระบบปิด โดยตัวปั้มลม ทำงานเต็มระบบกับมอเตอร์ ขนาด 3 แรง

ปั้มลม Ring Blower ใช้งานทดแทน ปั้มลม Super Charge เดิม ที่เสื่อมสภาพตามการใช้งาน และด้วยตัว ซุปเปอร์ชาร์ต ก็มักจะเป็นมือสอง

ปั้มลม Ring Blower สำหรับการใช้งานจ่ายอากาศ ให้กับสายจ่ายอากาศ เพื่อเพิ่มออกซิเจนให้น้ำ ที่อยู่ในบ่อเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ

บ่อปูน ใช้งานมาระยะเวลาหนึ่ง เกิดการรั่วซึมของตัวบ่อ แต่เนื่องจากในบ่อมีปลาอยู่จำนวนมาก การจะทุบเพื่อทำใหม่จึงทำได้ค่อนข้างยาก

บ่อสวนจัดน้ำ ภายในพื้นที่สวนตัว ที่ขุดไว้เป็นรูปทรงคล้ายเลข 8 เพื่อใช้งานจัดสวนตกแต่งพื้นที่ เนื่องจากพื้นที่ไม่สามารถกักเก็บน้ำได้

โรงเรือนสำหรับการใช้งานเพาะปลูกเห็ด เพื่อส่งออก มีขนาดใหญ่ เป็นการปลูกเห็ดแบบที่ไม่ต้องการให้แสงผ่านเข้ามาภายในโรงเรือน และต้องมีการนึ่งเห็ด

บ่อพลาสติก LDPE ขึ้นทรงสำเร็จรูป สำหรับการพักน้ำสะอาด เพื่อใช้งานในเทศกาลสงกรานต์ ณ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร ติดตั้งหน้างานด้วยขนาดบ่อที่ใหญ่

พลาสติก LDPE จากเกษตรพลัส ปูรองใต้บ่อขยะสด เพื่อป้องกันของเสีย ที่เกิดจากขยะลงสู่พื้นดิน ไม่เป็นมลพิษต่อธรรมชาติ ซึ่งเป็นบ่อขยะภายในชุมชน

บ่อดินที่ขุดเอาไว้ เพื่อตกแต่งสภาพพื้นที่ รวมถึงการกักเก็บน้ำไว้ใช้งาน กรณีที่น้ำขาดแคลน ไม่ได้ถูกขุดเป็นรูปสี่เหลี่ยม

บ่อพลาสติกขึ้นทรงสำเร็จรูป ขนาด 2 x 5.95 x 0.65 เมตร สั่งตัดตามขนาดใช้งาน ความหนาตัวพลาสติก 0.3 มิลลิเมตร (300 ไมครอน)

บ่อน้ำรูปทรง ตัว S ปูพลาสติก LDPE แบบผืนเดียว ทำการต่อผืนพลาสติก LDPE จากทางโรงงาน ให้มีรูปทรงเหมือนกับตัวบ่อ และสามารถปูได้ทันที

บ่อพักน้ำและสำรองน้ำ เพื่อป้องกันเหตุ ปตท. ถ้าหากกรณีที่ตัวแท้งน้ำ ภายในพื้นที่ไม่เพียงพอใช้งานเมื่อเกิดเหตุ ที่ไม่พึ่งประสงค์

บ่อจัดสวนที่ทำไว้เดิม พื้นล่างเป็นปูน เกิดการทรุด และรั่วซึม ตามกาลเวลา

งานซ่อมพลาสติก คลุมโรงเรือนของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อใช้ในการทดลอง และทดสอบปลูกพืช ต่าง ๆ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้